Các loại hạt giúp tăng cân khỏe mạnh cho người gầy

Các loại hạt giúp tăng cân khỏe mạnh cho người gầy

Đậu đen chứa rất nhiều các loại vitamin A, B, C, PP và các khoáng chất quan trọng khác. Với thành phần như vậy nên đậu đen được xem là nhóm thực phẩm bổ dưỡng tăng cân cực tốt. Với phụ nữ.. 

Thêm các loại hạt giàu dinh dưỡng mà bài viết sẽ chia sẻ sau đây vào thực đơn tăng cân sẽ giúp bạn có được món ăn vặt cực ngon, lại vừa giúp tăng trọng lượng hiệu quả, an toàn.

Các loại hạt giúp tăng cân khỏe mạnh cho người gầy

Các loại hạt giúp tăng cân khỏe mạnh cho người gầy

Hạt đậu nành

Dù là đậu nành rang, sữa đậu nành hay bột đậu nành, đậu phụ,… đều là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và cân nặng . Bởi vì, hạt đậu có chứa nhiều các vitamin, khoáng chất,…và lượng protein dồi dào, giúp kéo dài tuổi thanh xuân, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư và tăng size vòng 1 cũng như cân nặng. Vì vậy, bạn hãy thêm đậu tương vào trong thực đơn tăng cân để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau giúp tăng trọng lượng và tăng cường sức khỏe.

Hạt đậu xanh

Đậu xanh là loại hạt có chứa vị ngọt, tính mát giúp thanh nhiệt giải độc cực tốt, làm đẹp da và tăng cân rất tốt cho người gầy. Do đó, bạn có thể đổi vị cho các bữa ăn của mình bằng các món ngon từ đậu xanh như: Chè đậu xanh, đậu xanh hầm, cháo đậu xanh hạt sen… để thanh nhiệt, giải độc, tăng cân hiệu quả.

Hạt đậu đen

Đậu đen chứa rất nhiều các loại vitamin A, B, C, PP và các khoáng chất quan trọng khác. Với thành phần như vậy nên đậu đen được xem là nhóm thực phẩm bổ dưỡng tăng cân cực tốt. Với phụ nữ, đậu đen giúp ích rất nhiều cho vòng 1, nhan sắc đó nhé. Với nam giới, đậu đen sẽ giúp cải thiện chức năng sinh lý. Bạn có thể làm rất nhiều món ăn ngon có đậu đen như: Xôi đậu đen, chè đậu đen, đậu đen hầm đuôi bò, bánh tét nhân đậu đen,…để cải thiện cân nặng.

Hạt đậu đỏ

Hạt đậu đỏ là nhóm thực phẩm bổ má thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giúp tiêu hóa tốt hơn, và cũng rất tốt cho người bị suy nhược cọc, giúp ích cho người ăn kém ăn ngon miệng hơn.

Vào những ngày nắng nóng, bạn có thể nấu nước đậu đỏ giải nhiệt rất ngon nhé, cung cấp nhiều nước cho cơ thể. Chè đậu đỏ, xôi đậu đỏ… cũng là 1 món ăn ngon giúp lên cân tự nhiên.